Tỷ phú Mark Cuban nói gì sau sự sụp đổ hàng nghìn lần của TITAN token và nỗi ám ảnh của các Farmer?

Thị trường tiền kỹ thuật số ngày càng phát triển, không thể phủ nhận rằng mức tăng trưởng khổng lồ tới từ tiền kỹ thuật số. Song song với đó thì thị trường này luôn tiềm ẩn những rủi ro khiến nhà đầu tư có thể trắng tay chỉ trong vài giờ. Ngay cả tỷ phú Mark Cuban cũng làm một nhà đầu tư suýt chút nữa trở thành nạn nhân của một dự án tiền kỹ thuật số.
Vậy điều gì đã xảy ra, cùng CoinAZ tìm hiểu nhé!

Sự sụp đổ của TITAN

Sáng hôm qua chắc hẳn là một nỗi ám ảnh với các Farmer trên nền tảng Polygon. Khi đồng token TITAN đã có bước tăng trưởng rất mạnh mẽ từ $2 lên mức cao nhất là hơn $60, sau đó đã có có sự sụt giảm gần như 100% giá trị chỉ trong 2 giờ đồng hồ ngắn ngủi.
Tất cả đều hoảng loạn và một cuộc bán tháo đã xảy ra.
Nguyên nhân xảy ra sự việc này bạn có thể tham khảo bài viết ở đây.

Tất cả đều hoảng loạn và đã bán tháo.

Qua dòng Tweet ngày 13 tháng 6 vừa qua, tỷ phủ Mark Cuban đã tuyên bố ông sẽ là một trong những nhà cung cấp thanh khoản trên sàn giao dịch phi tập trung QuickSwap với cặp giao dịch DAI/TITAN. Tuy nhiên ngay sau đó sự cố đã xảy ra.

Trong Tweet mới nhất của mình, tỷ phú Mark Cuban cũng thừa nhận rằng mình cũng bị ảnh hưởng như tất cả những nhà đầu tư khác. May mắn là ông đã rút tiền ra trước đó vì nghĩ rằng tổng giá trị thanh khoản đã khóa đủ.
Mặc dù vậy, theo một số nguồn tin thì tỷ phú Mark Cuban đã thua lỗ khoảng 8 triệu $ cho phi vụ này.

Tweet mới nhất của Mark Cuban về phi vụ đầu của mình vào tiền kỹ thuật số.

Sau sự cố giá trị của đồng token TITAN từ $64 sụt giảm tiệm cận về $0, mất 100% giá trị.

Giá của TITAN giảm từ $64 về $0.
Sụp đổ hoàn toàn.

Lời kết

Thị trường Crypto là một kênh đầu tư còn rất mới tại Việt Nam. Cùng với mức lợi nhuận không tưởng thì thị trường này cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro.
Vì vậy, hãy tuân thủ các nguyên tắc đầu tư trước khi bạn chính thức xuống tiền vào thị trường. Nếu bạn là người mới bạn có thể tham khảo các nguyên tắc đầu tư của CoinAZ tại đây.

 

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Hoàng Hoa
Hoàng Hoa
2 years ago

Cảm ơn bạn! May sao không đu con này @@

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x