Hai đồng coin nền tảng nào có tiềm năng đánh bại được các ông lớn như Ethereum, Cardano, Polkadot hay Binance Chain

Theo nhà phân tích Ben Armstrong, ông tin rằng cuộc chiến giành quyền thống trị giữa các coin nền tảng đang diễn ra mạnh mẽ.

Đi cùng với đó là sự cạnh tranh rất khốc liệt của các nền tảng blockchain khác nhau nhằm chiếm lĩnh thị trường

Trong một video mới được đăng tải trên kênh Bitboy Crypto, Armstrong cho biết Solana (SOL) và Elrond (EGLD) là các đồng coin nền tảng blockchain mới nhất “có thể đánh bại các ông lớn” như Ethereum (ETH), Cardano (ADA), Polkadot (DOT) và Binance Smart Chain.

Nhà phân tích nói rằng Solana đã đánh bại hai mạng lưới blockchain lớn nhất theo vốn hóa thị trường một cách dễ dàng về tốc độ và khả năng mở rộng.

“Với khả năng xử lý từ 50.000 đến 65.000 giao dịch mỗi giây và giới hạn lý thuyết là hơn 700.000 mỗi giây, Solana đi trước Bitcoin và Ethereum vài năm ánh sáng về tốc độ giao dịch mỗi giây.”

Coin nền tảng Solana đi trước Bitcoin và Ethereum vài năm ánh sáng về tốc độ giao dịch mỗi giây.

Theo Armstrong, Solana là một đồng coin nền tảng có thể xử lý hàng nghìn hợp đồng thông minh cùng một lúc mà không ảnh hưởng đến hiệu quả. Cùng với phí giao dịch thấp, ông cho biết đây là lý do tại sao nhà sáng lập FTX, Sam Bankman-Fried (SBF) ra mắt sàn giao dịch phi tập trung Serum trên blockchain Solana.

“Solana được xây dựng để xử lý hàng chục nghìn hợp đồng song song…

Với chi phí chỉ 10 đô la cho mỗi 1 triệu giao dịch, bạn có thể thấy tại sao các nhà phát triển dApps ở khắp mọi nơi lại rất muốn tham gia vào mạng lưới này. SBF đã chọn Solana để xây dựng Serum DEX vì nó là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trên thị trường”.

Armstrong cũng nói thêm rằng, một trong những điểm mạnh nhất của coin nền tảng Elrond là tốc độ và sự thân thiện với nhà phát triển vì các hợp đồng thông minh có thể được viết bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau vì nó hỗ trợ định dạng tiêu chuẩn mở được gọi là WebAssembly.

“Elrond có thể xử lý một số lượng lớn các giao dịch trên quy mô lớn với tốc độ 15.000 mỗi giây.

Coin nền tảng Elrond có thể xử lý một số lượng lớn các giao dịch trên quy mô lớn với tốc độ 15.000 mỗi giây.

Từ quan điểm của một nhà phát triển, Elrond là một khách hàng tiềm năng. Một nền tảng thực sự tiện ích, hỗ trợ WebAssembly, nơi bạn có thể viết các hợp đồng thông minh bằng nhiều ngôn ngữ lập trình”.

Về các khía cạnh hấp dẫn khác của Elrond, Armstrong chỉ ra rằng nó có nguồn cung cố định và một cộng đồng mạnh mẽ hỗ trợ dự án.

“Theo Picolo Research, Elrond có cộng đồng lớn thứ hai trong tất cả các loại tiền điện tử. Chỉ đứng sau coin nền tảng Cardano. Elrond có tổng nguồn cung tối đa khoảng 31 triệu. Điều này khiến nó trở nên khan hiếm giống như Bitcoin, và mang lại lợi ích rõ ràng cho cộng đồng của nó”.

Note: Tất cả các bài viết đăng tải trên CoinAZ chỉ mang mục đích chia sẻ thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Tiền điện tử là một kênh đầu tư tiềm ẩn rủi ro, nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

CoinAZ tổng hợp

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Gilberto Chandler
8 months ago

Thanks, I have just been looking for information about this subject for a long time and yours is the best I’ve discovered till now. However, what in regards to the bottom line? Are you certain in regards to the supply?

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x