KHÓA HỌC CRYPTO 101 LÀ GÌ? CÓ NÊN MUA KHÓA HỌC NÀY KHÔNG? (QUAN TRỌNG)

Chào bạn!

Mình không biết bằng một cách nào đó bạn biết tới Blog này của mình, có thể từ Facebook, Youtube,..hay từ một mạng xã hội nào đó.
Không sao cả, tất cả đều ổn. Mình rất vui khi được biết bạn!

GIỚI THIỆU

Trước khi vào bài viết, mình muốn bạn hiểu tất cả những nội dung mình viết ở đây đều là nhận định từ cá nhân mình. Sẽ rất tuyệt vời nếu những chia sẻ của mình có ích tới bạn. Còn nếu không, hãy bỏ qua nó!
Tất cả đều mang mục đích chia sẻ thông tin, bạn hãy để lại ý kiến của bạn dưới các bài viết để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Mình hi vọng từ các bài viết tại CoinAZ sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan từ thị trường Crypto và từ đó lọt top những người “chiến thắng”. “Chiến thắng” ở đây không phải là bạn kiếm được một cục tiền, ý mình không phải vậy. Vì thực sự sau những gì đã trải qua, sự vùi dập không thương tiếc của thị trường thì cá nhân mình thấy để được tiền từ đây không hề đơn giản.
Vậy nên từ “chiến thắng” mà mình muốn nói tới đó là tâm thế bình an mỗi ngày, tức là bạn cảm thấy bình an mỗi khi vào lệnh, bình an mỗi khi hold một Crypto nào đó. Bình an về mặt tâm lý sẽ là nền tảng để bạn chiến thắng được trong thị trường, từ đó tiền sẽ tới. Chắc chắn là vậy!

Bạn hãy nhìn xung quanh những người tham gia thị trường, đa số đều thua cuộc. Kể cả bản thân mình, trước khi lập nên CoinAZ để trải lòng vào các bài viết, mình cũng đã mất rất nhiều, từ tiền bạc tới các khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tại sao vậy?

Điều mình thiếu trầm trọng khi tham gia thị trường này, đó là KIẾN THỨC. Đúng đó các bạn, THIẾU KIẾN THỨC trầm trọng đã khiến mình phải trả giá cho thị trường. Rất may mắn là mình chỉ phải trả bằng tiền, và mình đã kịp nhận ra điều đó trước khi mọi thứ đi quá xa.

Mình tham gia thị trường với tâm thế sai cùng với cái đầu rỗng tuếch, mình mua một Crypto nào đó đều dựa vào người này nói con này hay, con kia tốt, không có bất kỳ một chút phân tích nào. Thế nên rất nhanh chóng, mình cắt lỗ khi Crypto đó sập giá, và rồi lại FOMO khi Crypto đó tăng giá…

KHÓA HỌC CRYPTO 101

Đầu tiên thống nhất là Khóa học Crypto 101 không phải là khóa học của mình (mình chưa đủ tuổi để làm điều này đâu ^^)

Đây là một khóa học Online từ anh Thanh Lê – Founder của Coin98.
Coin98 là một startup về blockchain vừa kêu gọi thành công hơn 4 triệu USD từ các nhà đầu tư, bạn có thể đọc bài viết trên VNExpress tại đây.
Anh Thanh cũng là cá nhân quản lý danh mục đầu tư Crypto lên tới hàng chục triệu USD.

Với cá nhân mình đây có thể nói là chìa khóa đầu tiên giúp mình hiểu ra được rằng, phải CÓ KIẾN THỨC trước khi vào thị trường. Đó là điều chắc chắn. Nếu không bạn mãi mãi là con rối trong sân chơi này.
Khóa học này mình được một người anh gửi tặng (học qua Zoom do anh Thanh Lê đào tạo hồi giữa năm 2020) sau khi thấy mình cứ luẩn quẩn trong việc mua mua bán bán mà không hiểu bất kỳ điều gì, chất lượng cuộc sống giảm sút trầm trọng bạn ạ!

Sau khi học xong mình gần như thay đổi hoàn toàn tâm thế khi tham gia thị trường này.
Thay vì cắm đầu vào mua như trước kia, giờ mình biết phân tích qua các đồng Coin hay Token khi mà mình nghe ai đó nói.
Kết hợp thêm phân tích kỹ thuật, mình biết tìm khoảng vào hợp lý hơn thay vì múc tại chỗ như trước kia.
Trước kia là sẽ đu đỉnh, hay có khi may mắn vô tình mua được Crypto tốt cũng không giữ được tới lợi nhuận kỳ vọng.

Tất cả do thiếu kiến thức mà ra.

Thật sự mình không có Pr gì khóa học này, không có Pr gì cho anh Thanh. Nhưng gần như sau khi học xong, ngay lập tức mình giới thiệu nó tới tất cả những ai thân quen của mình.
Nó đáng đồng tiền bát gạo, tiết kiệm nhiều thứ cho cá nhân mình. Nó quá rẻ so với giá trị mang lại.
Mình cứ chia sẻ, ai học thì học.

Khóa học này có được bên Coin98 Record lại và upload lên website KT.City – Đây là một nền tảng bán khóa học trực tuyến.

Đã có rất nhiều người học qua nó, bạn có thể bấm vào link để đọc bình luận của họ.

Thú thật với bạn, mình có được một phần hoa hồng nhỏ khi bạn mua qua link của mình. Tuy nhiên điều đó không quan trọng, bạn có thể vào thẳng Trang chủ của KT.City để search tên và mua nó. Vì thật sự mình muốn bạn học nó.

Hôm trước người bạn thân mình có hỏi, giờ với số vốn 10 triệu thì nên mua Crypto nào?
Mình đều đưa ra lời khuyên, nếu có thể hãy dành ra tiền để mua khóa học Crypto 101 trước, sau đó còn 8 triệu sẽ tự biết cần mua đồng nào, mua giá bao nhiêu, và tại sao mua.
Hoặc ít nhất sẽ có kiến thức để hiểu được tại sao thua ^^

Đây là link khóa học, bạn bấm vào đó xem đánh giá và tìm hiểu thêm nhé: https://coinaz.vn/crypto101

Trên đây là tất cả những gì từ đáy lòng mình muốn gửi tới bạn, hi vọng rằng bạn hiểu và có quyết định riêng của bản thân.
Thị trường vẫn còn đó, chỉ có người chơi ra đi.

Ai rồi cũng sớm muộn cũng sẽ phải tự đi trên đôi chân của riêng mình, vậy nên nếu bắt đầu bước đi đầu tiên. Hãy học cách bước đi đã.

Vậy nhé! Hãy đọc thật nhiều và sớm thôi, khi đủ kiến thức. Bạn chắc chắn sẽ thắng!

– Admin Jor –

Hãy theo dõi các kênh thông tin của CoinAZ để cập nhật tin tức thị trường sớm nhất

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
>
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x