Thứ Năm , 15 Tháng Mười Một 2018
Trang chủ / Tin tức / Ngân hàng lớn nhất nước Anh không cho mua tiền ảo bằng thẻ tín dụng

Ngân hàng lớn nhất nước Anh không cho mua tiền ảo bằng thẻ tín dụng

Ngân hàng lớn nhất ở Anh, Lloyds Banking Group đã trở thành nhà cung cấp thẻ tín dụng đầu tiên ở nước này không cho khách hàng của mình sử dụng thẻ tín dụng để mua bitcoin và các đồng tiền ảo khác, tờ Daily Telegraph đưa tin hôm 5/2.

Lệnh cấm của ngân hàng này được đưa ra ngay sau lệnh cấm của J.PMorgan Chase, Bank of America, Citigroup nhằm cấm khách hàng mua tiền ảo bằng thẻ tín dụng.

Các công ty con của Lloyds gồm Halifax, Bank of Scotland và MBNA sẽ chặn 9 triệu thẻ tín dụng của khách hàng khi họ mua coin qua một danh sách đen trực tuyến. Thế nhưng, các khách hàng của Lloyds vẫn có thể mua coin qua thẻ ghi nợ.

Việc khóa thẻ tín dụng được đưa ra sau khi Bitcoin (BTC) chứng kiến mức giảm giá mạnh trên thị trường trong tuần trước, giảm xuống dưới mức 8000 USD trong vài ngày liên tiếp và tính tới đầu tuần này giá Bitcoin chỉ còn 6.513,59 USD. Lloyds nói rằng lệnh cấm này sẽ “bảo vệ khách hàng”, vì nếu giá thị trường tiếp tục giảm sẽ làm tích lũy một lượng lớn nợ thẻ tín dụng.

Theo Cointelagraph

Giới thiệu CoinAZ

Chuyên trang thông tin về tiền điện tử, các dự án ico tiềm năng, nhận token miễn phí. Hãy theo dõi CoinAZ trên MXH bên dưới để cập nhật tin tức, thông tin các dự án mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *