Thứ Tư , 21 Tháng Mười Một 2018
Trang chủ / Airdrop Bounty / Hướng dẫn kiếm tiền ảo không cần vốn 2018

Hướng dẫn kiếm tiền ảo không cần vốn 2018

Bitcoin là đồng tiền điện tử đang rất hot hiện nay. Ít nhiều bạn đã từng nghe qua về tiền ảo nói chung và Bitcoin nói riêng, nhưng đa số các bạn thường nghĩ phải bỏ tiền ra để mua mới có được các loại đồng tiền ảo này. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng phải chi tiền mới có được tiền ảo. Với thế giới tiền ảo rộng lớn này, có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm thêm bitcoin, tiền ảo mà tất cả những gì bạn cần là một chút thời gian rảnh.

Hướng dẫn kiếm tiền ảo không cần vốn 2018
Hướng dẫn kiếm tiền ảo không cần vốn 2018

Bài viết này CoinAZ.vn sẽ hướng dẫn bạn những cách có thể kiếm tiền ảo miễn phí năm 2018 này.

Giới thiệu

Kiếm tiền ảo không cần vốn nghĩa là bạn chỉ cần tạo tài khoản hoặc làm nhiệm vụ các dự án để nhận Token miễn phí gọi là Ardrop (phát miễn phí) hoặc Bounty (làm nhiệm vụ). Token của mỗi dự án có giá khác nhau ở giai đoạn ICO, nhưng khi lên sàn có thể sẽ có giá trị gấp 2, gấp 3, thậm chí gấp 10 lần giá trị bạn đầu.

Khi giai đoạn ICO kết thúc bạn có thể rút Token về ví của bạn, thường là ví Myetherwallet (MEW), sau đó bạn chuyển các token này lên các sàn để bán rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.

Chuẩn bị

Để có thể nhận được nhiều tiền ảo nhất, bạn phải có sẵn một số loại tài khoản trên các MXH sau:

 1. Telegram: Ứng dụng chat phổ biến nhất trong giới tiền ảo vì độ bảo mật và nhiều tính năng mở.
 2. Facebook: Facebook cá nhân là bắt buộc, Group Facebook và Facebook Page càng tốt. Càng nhiều tương tác càng tốt.
 3. Twitter: Nền tảng mạng xã hội mỗi tin chỉ 140 từ. Đây là mạng xã hội được giới tiền ảo thế giới yêu chuộng nhất. Tài khoản càng nhiều tương tác, càng nhiều follower càng tốt.
 4. Medium: Nơi những dự án tiền ảo cập nhật thông tin, kế hoạch, update mới nhất.
 5. LinkedIn: Mạng xã hội nghề nghiệp, nơi thành viên các dự án cập nhật profile về kinh nghiệm cũng như khả năng của bản thân.
 6. Bitcointalk: Diễn đàn về tiền mã hóa, tiền ảo lớn nhất hiện nay. Nick của bạn càng có nhiều bài viết càng tốt.
 7. Ví ETH: Bạn có thể dùng add-on Metamask hoặc trang Myetherwallet để tạo ví.

Ngoài ra một số dự án yêu cầu bạn phải có tài khoản này:

 1. Discord: Ứng dụng chat video nhóm.
 2. Github: Nơi các dự án tiền ảo cập nhật code (mã nguồn mở) của dự án.
 3. Instagram: Ứng dụng chia sẻ hình ảnh.

AirDrop

Airdrop là gì? Bạn có thể hiểu đơn giản đây là các chương trình phát token miễn phí cho một số người thỏa mãn được các yêu cầu. Airdrop có thể phát miễn phí cho tất cả những ai tham gia chương trình hoặc chỉ phát cho những ai mua token trong đợt ICO, tùy vào quy định.

Bạn có thể vào chuyên mục Airdrop tại CoinAZ.vn để tìm thêm các airdrop đang được giới thiệu riêng từ website của các dự án tiền ảo. Hoặc vào bài viết Danh sách Airdrop/Bounty để xem link tổng hợp tất cả các chương trình hiện tại.

Nhận Airdrop mới nhất trên Telegram

Làm Bounty

Bounty là gì?

Bounty (săn tiền thưởng) là một hình thức mà các ICO mới tổ chức để những người tham gia có thể làm các nhiệm vụ được yêu cầu, đổi lại họ sẽ nhận được một lượng token tương ứng với những gì họ đã làm được.

Một số Bounty thông dụng

 • Đặt chữ ký trên Bitcointalk
 • Viết bài giới thiệu dự án trên blog, medium.
 • Follow, tweet trên Twitter.
 • Dịch bài viết.
 • Đăng bài trên Facebook.
 • Đăng bài, follow trên Linked.In.

Tìm các Bounty

Nơi đơn giản nhất để tìm các Bounty mới là trên diễn đàn Bitcointalk. Bạn có thể xem danh sách các bounty đang được mở trên Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?board=238.0

Tìm các bounty mới nhất tại hệ thống Bountyhive, hệ thống sẽ kết nối với các ICO uy tín và đảm bảo bạn sẽ được nhận token, ETH từ công sức của mình.

Bạn có thể vào chuyên mục Bounty tại CoinAZ để tìm thêm các Bounty đang được giới thiệu riêng từ website của các dự án tiền ảo. Hoặc vào bài viết Danh sách Bounty/Airdrop để xem link tổng hợp tất cả các chương trình hiện tại.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về cách kiếm tiền ảo miễn phí 2018. Hãy tham gia group hỗ trợ trên Telegram của CoinAZ.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tham gia Group hỗ trợ trên Telegram

Tổng kết

Trên đây là các cách kiếm tiền ảo miễn phí năm 2018 mà CoinAZ.vn đã và đang thực hiện để có thêm thu nhập. Nếu làm việc một cách nghiêm túc bạn hoàn toàn có thể kiếm được một số tiền lớn mà không cần phải bỏ tiền đầu tư và chịu rủi ro như khi phải đầu tư Bitcoin.

Chúc bạn thành công!

Giới thiệu CoinAZ

Chuyên trang thông tin về tiền điện tử, các dự án ico tiềm năng, nhận token miễn phí. Hãy theo dõi CoinAZ trên MXH bên dưới để cập nhật tin tức, thông tin các dự án mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *