Trang chủ / Tin tức / Giá bitcoin hôm nay 26/2: Mất ngưỡng 10.000 USD, bitcoin sắp khủng hoảng?

Giá bitcoin hôm nay 26/2: Mất ngưỡng 10.000 USD, bitcoin sắp khủng hoảng?

Giá bitcoin hôm nay 26/2 tiếp tục sụt giảm, đồng tiền ảo không còn giữ được ngưỡng giá trên 10.000 USD và đang đứng trước nguy cơ khủng hoảng. 

Bitcoin mất ngưỡng 10.000 USD

Giá bitcoin hôm nay 26/2, tính đến đầu giờ sáng, đang giao dịch quanh ngưỡng giá 9.387 USD/bitcoin – tăng khoảng 600 USD so với chốt phiên tuần trước.

Cụ thể, giá bitcoin mở cửa giao dịch ở ngưỡng 9.682 USD mức giá cao nhất trong ngày là 9.858 USD, mức giá thấp nhất là 9.304 USD, vốn hóa thị trường là 159 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.885.838 đồng.

Bitcoin mất ngưỡng 10.000 USD.

Bitcoin tiếp tục trải qua chuỗi ngày khó khăn sau khi để mất ngưỡng 10.000 USD. Trên thị trường, liên tục các vụ việc chấn động liên quan đến đồng tiền ảo khiến cho nhà đầu tư lao đao.

Hôm 22/2, Ủy ban Chứng khoán và giao dịch Mỹ (SEC) buộc tội cựu Giám đốc sàn tiền ảo BitFunder và người sáng lập của sàn này với tội danh lừa đảo. Đây là thông tin khiến cho giới đầu tư bitcoin tại Mỹ khá hoang mang

Bên cạnh đó, Ông Nick Kirk, một chuyên gia về tiền ảo thuộc Cypher Capital, nói rằng không có nguyên nhân cụ thể nào cho sự giảm giá của Bitcoin vào ngày thứ Năm. Ông Kirk nhận định một số nhà đầu tư có thể đã chốt lời khi thấy giá Bitcoin gặp ngưỡng cản khó vượt qua ở các mốc 10.000 USD và 11.000 USD.

Tương lai nào cho bitcoin?

Bitcoin từng nhiều lần vượt qua sóng gió trong năm 2017 nhưng hiện tại, có vẻ đồng tiền ảo đang đánh mất động lực tăng giá.

Hướng đi của bitcoin là trở thành một trong những phương tiện thanh toán tiện lợi và nhanh chóng nhất trên thế giới nhưng mục tiêu này đang bị ảnh hưởng sâu sắc khi mà đồng tiền ảo chưa thể ổn định trên thị trường.

Tuy nhiên, không phải đầu tư vào bitcoin không thể sinh lời. Mới đây nhất, theo truyền thông quốc tế, Bernstein, một startup bí ẩn của Trung Quốc có tên gọi Bitmain, vốn thống trị ngành công nghiệp đào bitcoin, dường như đã có thu nhập tương đương với nhà sản xuất chip Nvidi vào năm ngoái.

Khánh Huy

Theo Đời sống & Pháp lý

Giới thiệu CoinAZ

Chuyên trang thông tin về tiền điện tử, các dự án ico tiềm năng, nhận token miễn phí. Hãy theo dõi CoinAZ trên MXH bên dưới để cập nhật tin tức, thông tin các dự án mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *