Thứ Tư , 21 Tháng Mười Một 2018
Trang chủ / Tin tức / Giá Bitcoin hôm nay 10/3: Bitcoin xuống dưới 9.000 USD

Giá Bitcoin hôm nay 10/3: Bitcoin xuống dưới 9.000 USD

Giá Bitcoin đang bất ngờ rơi xuống mức 9000 USD do những quy định mới đây của Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC).

Giá Bitcoin hôm nay 10/3: Bitcoin xuống dưới 9.000 USD
Giá Bitcoin hôm nay 10/3: Bitcoin xuống dưới 9.000 USD

Giá Bitcoin hôm nay 10/3 sẽ tiếp đà giảm hôm qua. Sau khi duy trì ở ngưỡng 10.750 USD, giá Bitcoin bất ngờ rơi mạnh, tạo đáy 9.500 USD nhưng hiện đã có dấu hiệu phục hồi hơn.

Theo cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap, giá Bitcoin hôm nay được giao dịch với mức giá hơn 9.900 USD, giảm hơn 8% so với ngày hôm qua.

Có vẻ như mức giá thấp hơn đang khiến việc giao dịch trở nên sôi động hơn khi tổng giá trị trao đổi trong ngày của Bitcoin tăng nhanh, đạt gần 8,8 tỷ USD so với con số 6,8 tỷ USD 24 giờ trước.

Giá trị vốn hóa bỗng chốc bốc hơi hơn 10 tỷ USD nhưng thị phần trong thế giới tiền ảo của Bitcoin lại được nâng lên mức 41,7%.

Liên tiếp các đồng tiền kỹ thuật số rơi vào suy yếu trong bối cảnh SEC chính thức đưa ra những tuyên bố rõ ràng về thắt chặt quy định giao dịch.

Theo Reuters, Cục Dịch vụ tài chính Nhật Bản ngày 8/3 đã cảnh báo một vài sàn giao dịch tiền ảo tại nước này vì quy trình bảo mật lỏng lẻo. Các cơ quan chức năng cũng tạm đóng cửa hai sàn giao dịch lớn trong một tháng.

Động thái trên đến sau khi sàn Coincheck của Nhật Bản bị hacker dễ dàng lấy đi 530 triệu USD tiền ảo hồi đầu năm.

Giới thiệu CoinAZ

Chuyên trang thông tin về tiền điện tử, các dự án ico tiềm năng, nhận token miễn phí. Hãy theo dõi CoinAZ trên MXH bên dưới để cập nhật tin tức, thông tin các dự án mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *