Trang chủ / Tin tức / Giá bitcoin hôm nay 1/3: Bao giờ phá ngưỡng?

Giá bitcoin hôm nay 1/3: Bao giờ phá ngưỡng?

Giá bitcoin hôm nay 1/3 vẫn quanh quẩn ở ngưỡng giá trên 10.500 USD và chưa có dấu hiệu có thể phá ngưỡng trong tương lai gần. 

Bitcoin ít biến động

Giá bitcoin hôm nay 1/3, tính đến đầu giờ sáng, đang giao dịch quanh ngưỡng giá 10.537 USD/bitcoin – gần như không thay đổi so với phiên hôm qua.

Cụ thể, giá bitcoin mở cửa giao dịch ở ngưỡng 10.564 USD mức giá cao nhất trong ngày là 11.044 USD, mức giá thấp nhất là 10.383 USD, vốn hóa thị trường là 178 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.891.663 đồng.

Bitcoin chưa thể tăng cao.

Như vậy, giá bitcoin hôm nay vẫn quanh quẩn ở ngưỡng giá trên 10.500 USD và chưa có dấu hiệu có thể phá ngưỡng trong tương lai gần. Và vốn hóa thị trường của tiền ảo cũng không thể vượt qua mức 180 tỷ USD.

Thị trường đang thận trọng với đồng tiền ảo hơn bao giờ hết khi mà những lùm xùm về giá của bitcoin vẫn liên tục xảy ra.

gia bitcoin hom nay 13 bao gio pha nguong
Biểu đồ giá bitcoin hôm nay 1/3/2018 – theo Coindesk.

Trong khoảng 1 tuần qua, thế giới tiền kỹ thuật số đang biến động không mạnh và tốc độ tăng giảm rất thấp, chỉ dừng ở khoảng dưới 5%.

Liên tục lùm xùm

Craig Wright, người tuyên bố mình phát minh ra bitcoin, vừa bị cáo buộc ăn cắp 5 tỉ USD giá trị tiền ảo từ đối tác kinh doanh. Đây là thông tin khá bất ngờ với nhiều nhà đầu tư.

Nguyên đơn đòi lại số bitcoin hiện nay có giá hơn 10 tỉ USD. Đơn kiện cho hay số bitcoin này có liên quan đến vấn đề thuế được công bố rộng rãi của ông Wright, vốn khiến ông này bị cảnh sát đến nhà lục soát.

Hôm 28/2, đến lượt tỷ phú giàu thứ hai thế giới, ông Bill Gates nhận định bitcoin không hề tốt đẹp như những gì người ta nghĩ. Bản thân ông cũng đã thay đổi quan niệm khi mà 4 năm trước, chính ông từng cho rẳng bitcoin mang lại tương lai cho tiền tệ.

Trước đó, người điều phối an ninh mang của Nhà Trắng, ông Rob Joyce cho hay Mỹ vẫn còn một chặng đường khá dài để quản lý Bitcoin.

“Tôi nghĩ chúng tôi vẫn đang nghiên cứu và tìm hiểu những ý tưởng tốt, ý tưởng xấu trong lĩnh vực tiền số. Vì vậy, chúng tôi không nghĩ là mình đang tiến gần đến việc quản lý, kiểm soát nó”, ông Joyce trả lời phỏng vấn của CNBC.

Khánh Huy

Theo Đời sống & Pháp lý

Giới thiệu CoinAZ

Chuyên trang thông tin về tiền điện tử, các dự án ico tiềm năng, nhận token miễn phí. Hãy theo dõi CoinAZ trên MXH bên dưới để cập nhật tin tức, thông tin các dự án mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *