Trang chủ / Tin tức / Bitcoin.com ăn mừng kỷ niệm mốc 2 TRIỆU VÍ được tạo lập

Bitcoin.com ăn mừng kỷ niệm mốc 2 TRIỆU VÍ được tạo lập

Tuần này công ty tự hào công bố rằng 2 triệu Ví của Bitcoin.com đã được tạo lập kể từ khi phát hành chỉ bảy tháng trước.

Bitcoin.com ăn mừng kỷ niệm mốc 2 TRIỆU VÍ được tạo lập
Bitcoin.com ăn mừng kỷ niệm mốc 2 TRIỆU VÍ được tạo lập

Ví điện tử đa tiền cho phép người dùng lưu trữ Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin Core (BTC) mà không bị can thiệp bởi nhà quản lý. Hơn nữa, các nhà phát triển có kế hoạch lớn cho Ví Bitcoin.com khi sắp có thêm nhiều tính năng đang xuất hiện trên nền tảng này trong tương lai.

Hai triệu Ví được tải xuống từ tháng Tám

Ví điện tử Bitcoin.com kỷ niệm Bitcoin.com đạt tới cột mốc là hơn 2 triệu Ví được tạo ra, trong tuần này. Sự quan tâm và nhu cầu về Bitcoin đã thúc đẩy hàng nghìn lượt tải xuống mỗi tuần kể từ khi nền tảng Ví được giới thiệu vào tháng 8 năm 2017. Ví điện tử đa tiền có chứa BCH và BTC có sẵn để tải xuống trên điện thoại di động hoặc máy tính để bàn từ mọi hệ điều hành chính, bao gồm Windows , Mac, Linux, Google Chrome, Android và iOS. Ví cho phép người dùng lưu trữ các khóa cá nhân của họ; nghĩa là các quỹ không phải do bên thứ ba giữ và Bitcoin.com không có quyền truy cập vào đồng tiền.

Gần đây, nền tảng Ví đã thêm một vài bổ sung vào giao diện của khách hàng giúp cho trải nghiệm người dùng thú vị hơn. Ví dụ: Ví Bitcoin.com là một trong bảy nhà cung cấp Ví, cung cấp tính tương thích Giao thức Thanh toán của Bitpay. Điều này làm cho việc thanh toán hoá đơn Bitpay với Wallet Bitcoin.com đơn giản và dễ dàng. Hơn nữa, Ví này bây giờ còn cung cấp khả năng ShapeShift bằng cách sử dụng API của công ty Shapeshift. Điều này có nghĩa là người dùng có thể trao đổi BTC cho BCH hoặc ngược lại – trong giao diện của ví. Nền tảng này cũng cho phép các ví tiền đa chữ ký, nơi các phím có thể được phân chia giữa nhiều thiết bị/ giúp người dùng tăng cường tính bảo mật.

Bitcoin.com Wallet Celebrates 2 Million Wallets Created

Nhu cầu sử dụng Bitcoin Cash đã tăng gấp đôi

Chủ sở hữu và Giám đốc điều hành Roger Ver của Bitcoin.com rất vui mừng về tương lai của sản phẩm hàng đầu của công ty mình. Ver tuyên bố trong thông báo:

“Việc sử dụng ví của chúng tôi đã tăng gấp đôi trong vòng chưa đầy ba tháng vì nhu cầu của Bitcoin Cash tiếp tục phát triển trên toàn thế giới. Với điều này, chúng ta đang thấy sự gia tăng ủng hộ trong ngành công nghiệp cũng như sự chấp nhận của thương gia trên các trang web và địa điểm bán lẻ. Chúng tôi đang nỗ lực làm việc để đưa ra các tính năng và cải tiến mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng của Ví Bitcoin.com “.

Nền tảng Ví mã nguồn mở Bitcoin.com của chúng tôi có nhiều tính năng mới sắp ra mắt trong tương lai gần. Các nhà phát triển Bitcoin.com cũng đang nghiên cứu công nghệ quản lý tiền điện tử dựa trên giao thức colored của BCH. Mạng lưới Bitcoin Cash có thể sớm có khả năng tạo ra các token dựa trên tài sản (colored coins), và Bitcoin.com muốn giữ vị trí hàng đầu về những tiến bộ kỹ thuật như vậy.

Hai triệu Ví được tạo ra là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi, nhưng đó cũng chỉ là sự khởi đầu. Bitcoin.com hy vọng sẽ cung cấp ví, công cụ và tài nguyên giáo dục cho tất cả mọi người trên toàn cầu. Ví điện tử Bitcoin.com thân thiện với người dùng đang đẩy mục tiêu đó lên mức tiếp theo khi nền kinh tế tiền điện tử tiếp tục phát triển theo cấp số nhân.

Nguồn news.bitcoin

Giới thiệu CoinAZ

Chuyên trang thông tin về tiền điện tử, các dự án ico tiềm năng, nhận token miễn phí. Hãy theo dõi CoinAZ trên MXH bên dưới để cập nhật tin tức, thông tin các dự án mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *